HƯỚNG DẪN THANH TOÁN BẰNG THẺ ĐÔNG Á
Sau khi chọn xong sản phẩm cần mua, bạn thực hiện các bước sau để tiến hành thanh toán trực tuyến:
 1. Chọn hình thức thanh toán là Thẻ đa năng Đông Á
  Sau khi tham khảo các điều khoản quy định thanh toán trực tuyến, nếu đồng ý hãy đánh dấu vào ô đồng ý và bấm vào nút Tiếp tục để thực hiện bước tiếp theo.
 2. Xem lại toàn bộ thông tin cần thanh toán để chuẩn bị tiến hành đặt hàng, nếu có sai sót bạn bấm vào nút Quay lại để điều chỉnh thông tin, nếu mọi thông tin đều đúng vui bấm vào nút Tiếp tục để tiến hành thanh toán với ngân hàng.
 3. Nhập thông tin thẻ và xác thực tài khoản
  Sau khi hoàn tất đặt hàng, bạn có thể chọn các phương thức thanh toán bằng thẻ đa năng Đông Á tại web site https://ebanking.dongabank.com.vn
  • Nếu bạn chọn hình thức thanh toán qua Internet Banking
   • Thực hiện đăng nhập: bạn xem thông tin đơn hàng vừa đặt mua và nhập thông tin vào vùng Mã số khách hàng, vùng Số mật mãMã an toàn, sau đó chọn Đăng nhập.
   • Sau khi đăng nhập, bạn chọn nút lệnh Thanh toán (bên dưới đơn hàng), Dong A Bank sẽ lập tức yêu cầu khách hàng xác thực bằng hình thức xác thực của Dong A Bank. Bạn nhập Mã xác thực theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất thanh toán. DongA Bank sẽ chuyển số tiền bằng với giá trị đơn hàng từ tài khoản của khách hàng sang tài khoản của Lạc Việt.
  • Nếu chọn hình thức thanh toán qua SMS/Mobile Banking
   • Thực hiện đăng nhập: bạn xem thông tin đơn hàng vừa đặt mua và nhập thông tin vào vùng Mã số khách hàng, vùng Số mật mãMã an toàn, sau đó chọn Đăng nhập.
   • Trường hợp bạn chủ động thanh toán đơn hàng trên:
    - SMS Banking: soạn nội dung tin nhắn: DAB [Mã nhà cung cấp] [Mã đơn hàng] [Mật mã SMS] gởi đến Tổng đài DongA Bank (1900 545464 hoặc 8149) tương ứng với thanh thanh toán ngay đơn hàng.Trong đó:
    • LV: là mã nhà cung cấp của Lạc Việt.
    • [Mã đơn hàng]: sẽ được cấp ngay khi khách hàng hoàn tất đơn đặt hàng. Mã đơn hàng này là duy nhất do Lạc Việt quy định.
    • [Mật mã SMS]: là mật mã SMS Banking của khách hàng.
    - Mobile Banking: bạn chọn thanh toán trực tuyến trên ứng dụng DongA Mobile Banking, sau đó chọn nhà cung cấp, nhập Mã đơn hàng và thực hiện theo hướng dẫn để hoàn tất giao dịch.
 4. Nhận thông tin kết quả
  Bạn đợi vài giây để DongA Bank cập nhật thông tin thanh toán của bạn cho web site bàn hàng. Sau đó bạn vào lại trang bán hàng, đăng nhập vào hệ thống để nhận kết quả giao dịch. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ gởi email thông báo đơn hàng và kết quả thanh toán cho bạn. Trường hợp bạn đăng nhập lại vào trang bán hàng nhưng không nhận được kết quả theo đơn hàng bạn đặt mua có thể do giao dịch không thành công. Việc giao dịch không thành công có thể do nhiều nguyên nhân:
  • Lỗi sự cố đường truyền
  • Hạn mức tín dụng hoặc tài khoản thẻ của bạn không đủ tiền để thanh toán.
  • ...
  • Trong trường hợp bạn cho rằng các thông tin bạn nhập vào đều đúng nhưng vẫn nhận kết quả báo thanh toán không thành công. Bạn vui lòng không thực hiện thanh toán lặp lại và liên hệ cho chúng tôi để xác nhận lại kết quả thanh toán
   Bộ phận chăm sóc khách hàng thanh toán trực tuyến - Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt
   Địa chỉ: 23 Nguyễn Thị Huỳnh, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
   Tel:(84) 28 3845 3333
   Email: ecommerce@lacviet.com.vn
Tất cả thông tin giao dịch của bạn sẽ được xử lý bảo mật theo giao thức SSL (Secure Sockets Layer) tại hệ thống của ngân hàng Đông Á, chúng tôi không lưu trữ bất kỳ thông tin nào về tài khoản thẻ của bạn.
Tham khảo thêm